Thông báo Nghỉ lễ ngày 02-09-2021

Ngày: 29/08/2021

Lịch nghỉ ngày quốc khánh 2/9

Kính gửi: Các đơn vị thuộc Trường

Căn cứ các Văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quy định chung về việc nghỉ lễ, tết trong năm 2021;

Căn cứ Kế hoạch đào tạo năm học 2021 - 2022. Nhà trường thông báo tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động và sinh viên, học viên nghỉ làm việc và học tập dịp Quốc khánh 2/9 năm 2021 cụ thể như sau:

1. Thời gian nghỉ ngày Lễ:

- Cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức và người lao động được nghỉ 04 ngày liên tục, từ ngày 02/9/2021 (Thứ 5) đến hết ngày 05/9/2021 (Chủ nhật).

- Ngày 06/9/2021 (Thứ  hai) cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động đi làm theo Lịch bình thường.

2. Tổ chức thực hiện:

- Phòng Tổng hợp lập kế hoạch tổ chức trực bảo vệ 24/24 và lập kế hoạch đảm bảo công tác Phòng cháy chữa cháy thời gian nghỉ Lễ.

- Phòng Đào tạo làm Lịch, thông báo Lịch nghỉ và học bù cho các Khoa chuyên môn tại Trường cũng như cho các đơn vị liên kết.

Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị liên quan thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động và sinh viên, học viên biết để thực hiện, đảm bảo kế hoạch giảng dạy, học tập trước và sau ngày nghỉ Lễ trên./.