HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐH, CĐ NĂM 2014

Đề án tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 - Trường ĐH Lương Thế Vinh >>>

Mẫu đơn đăng ký xét tuyển 2014 >>>

Các ngành, chuyên ngành và trình độ đào tạo của Trường >>>

Công văn của Bộ GD&ĐT xác nhận đề án tuyển sinh riêng trường ĐH LTV đạt yêu cầu >>>

Năm 2014 trường đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh đại học, cao đẳng theo Đề án tuyển sinh riêng đã được Bộ GD&ĐT xác nhận tại công văn 1161/BGDĐT- KTKĐCLGD ngày 13-3-2014, trường hướng dẫn thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển như sau:

1.     Đối với phương thức xét tuyển căn cứ kết quả học tập THPT

a.     Điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT:

-         Tốt nghiệp THPT, BT THPT

-         Có tổng điểm 3 môn (môn Toán hoặc môn Văn thi tốt nghiệp THPT và điểm tổng kết cuối năm lớp 12 của hai môn tương ứng với khối thi đại học) đạt từ 18,0 điểm trở lên.

-         Hạnh kiểm xếp từ Khá trở lên.

b.    Hồ sơ ĐKXT gồm có:

-         Phiếu đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2014 theo mẫu thống nhất chung của Bộ GD&ĐT.

-         Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BT THPT.

-         Bản sao có công chứng Học bạ trung học phổ thông.

-         Giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp môn Toán hoặc môn Văn và điểm tổng kết cuối năm lớp 12 của hai môn tương ứng với khối thi đại học do Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDTX nơi học sinh học lớp 12 ký.

-         Bản sao các giấy ưu tiên nếu có.

-         02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

c.      Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

-         Từ 17-3 đến 17- 4 - 2014 : Nộp phiếu đăng ký dự thi đại học, cao đẳng năm 2014 theo mẫu thống nhất chung của Bộ, giấy ưu tiên, hai phong bì tại các địa điểm do Sở GD&ĐT các tỉnh quy định.

-         Từ 18- 4 đến 20 – 8 -2014 : Nộp phiếu đăng ký dự thi đại học, cao đẳng năm 2014 theo mẫu thống nhất chung của Bộ, giấy ưu tiên, hai phong bì tại trường đại học Lương Thế Vinh qua đường bưu điện chuyển phát có bảo đảm hoặc nộp trực tiếp tại trường.

-         Từ 20 – 6 đến 20 – 8 – 2014: Nộp bổ sung giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp môn Toán hoặc môn Văn và điểm tổng kết cuối năm lớp 12 của hai môn tương ứng với khối thi đại học do Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDTX nơi học sinh học lớp 12 ký qua đường bưu điện chuyển phát có bảo đảm hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Khi gọi nhập học nộp bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận THPT, học bạ THPT (bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

2.     Đối với thi sinh dự thi theo 3 chung

a. Điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT:

Thí sinh dự thi “3 chung” đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ GD&ĐT quy đinh.

b.    Hồ sơ ĐKXT gồm có:

Giấy chứng nhận kết quả thi đại học năm 2014 có dấu đỏ và chữ ký của trường dự thi.

c.      Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

-         Từ 20 - 8 đến 15-10-2014

-         Nộp tại trường đại học Lương Thế Vinh qua đường bưu điện chuyển phát có bảo đảm hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ trường đại học Lương Thế Vinh: Phòng Đào tạo trường đại học Lương Thế Vinh, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Ghi chú: Phiếu ĐKDT đại học, cao đẳng năm 2014 theo mẫu chung thống nhất của Bộ GD&ĐT mua tại các Sở giáo dục và đào tạo các tỉnh, thành phố hoặc tại trường đại học Lương Thế Vinh./.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH