Lễ phát bằng tốt nghiệp hệ Đại học khóa 7 và Cao đẳng khóa 8

 

Ngày 22/8/2014 trường đại học Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 7 và cao đẳng khóa 8.

Tới dự buổi lễ có ông Trương Đức Huy – Chủ tịch HĐQT; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Các vị lãnh đạo các phòng, khoa; Cán bộ, giáo viên và các bạn sinh viên. UBND tỉnh Nam Định, Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ. Ngày hôm qua (21/8/2014) đồng chí Đoàn Hồng Phong – Phó Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trường và các bạn sinh viên nhân dịp lễ phát bằng.

Toàn cảnh buổi Lễ phát bằng tốt nghiệp

 

Trong buổi lễ PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết khóa học hệ đại học khóa 7 (niên khóa 2010 – 2014), hệ cao đẳng khóa 8 (niên khóa 2011 – 2014). Có tổng số 159 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này, với 15 sinh viên đạt loại Giỏi, 102 sinh viên đạt loại Khá. Đặc biệt, khóa học có 7 sinh viên của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào học tập tại trường đã hoàn thành tốt việc học và tốt nghiệp với kết quả 3 sinh viên đạt loại Khá và 4 sinh viên đạt Trung bình - Khá.

Trong buổi lễ hôm nay, nhà trường cũng tuyên dương các thủ khoa thuộc các ngành học, danh hiệu thủ khoa gồm có: Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Mai, đạt danh hiệu thủ khoa ngành Kinh tế; Sinh viên Vũ Thị Thu Hà, thủ khoa ngành Tài chính Ngân Hàng; Sinh viên Vũ Thị Doan, thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh và sinh viên Trần Thị Hồng Mai, thủ khoa ngành Kế toán hệ cao đẳng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường đã dạy bảo, rèn luyện các bạn sinh viên; Thầy cũng gửi lời chúc tới các tân cử nhân có sức khỏe dồi dào, ra trường có công việc tốt!

Đáp lại những tình cảm của các thầy cô trong suốt khóa học, các sinh viên cũng có những lời phát biểu cảm ơn các thầy cô. Bạn Ngô Thị Tâm sinh viên lớp Kế toán khóa 7 chia sẻ về những ngày đầu khi mới nhập học, những kỉ niệm trong thời gian học tập tại trường. Bạn cũng gửi lời cảm ơn tới các vị lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo đã dạy dỗ trong suốt 4 năm học tập tại trường; bạn gửi lời cảm ơn các bậc phụ huynh đã nuôi dưỡng, chăm lo đến các bạn, …

Sinh viên Ngô Thị Tâm phát biểu cảm ơn thầy cô

Đại diện cho các bạn sinh viên CHDCND Lào, bạn Vông Si Si Li Vông sinh viên lớp QTKD khóa 7 đã có những lời cảm ơn đến lãnh đạo, thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã giúp đỡ các bạn trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam. Bạn Vông Si nhớ lại những ngày đầu mới đến trường, tiếng Việt còn nói chưa sõi, xa nhà, xa quê hương … nhưng các bạn Việt Nam, các thầy cô đã rất nhiệt tình, hòa đồng giúp các bạn vượt qua khó khăn ban đầu. Sau 4 năm học tập dưới mái trường đại học Lương Thế Vinh, đến nay các bạn coi Nam Định, Đại học Lương Thế Vinh như là ngôi nhà thứ 2 của các bạn.

Sinh viên Vông Si Si Li Vông phát biểu

Sau những lời phát biểu cảm ơn của các bạn sinh viên, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Một số hình ảnh buổi lễ phát bằng

 

Trong dịp này nhà trường cũng trao phần thưởng và giấy khen cho các bạn có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Có tổng số 18 sinh viên được nhận giấy khen và phần thưởng.

 

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen và phần thưởngCác tin khác:
LIÊN KẾT ĐÀO TẠO