Trường ĐH Lương Thế Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.

Trong không khí háo hức đón chào năm học mới, ngày 5/11/2014, trường ĐH Lương Thế Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các đại biểu đại diện cho Đảng ủy và các cơ quan tỉnh Nam Định, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định, Thành phố Nam Định, Sở nội vụ, Sở Giáo dục & đào tạo, Sở công an, Sở Khoa học & công nghệ, cùng nhiều quan khách các trường cao đẳng, đại học, các đơn vị liên kết, hợp tác tới dự, làm cho không khí lễ khai giảng của nhà trường thêm trang trọng.

Tới dự lễ khai giảng có các khách mời:

- Ông Đinh Gia Huấn – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Nam Định

- Bà Cao Thị Tính – Phó chủ tịch UBND thành phố Nam Định;

- Ông Trần Văn Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định;

- Ông Trần Kha – Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Nam Định;

- Ông Trần Duyên Tuấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định;

- Ông Trần Văn Khôi – Phó Giám đóc Sở khoa học & công nghệ tỉnh Nam Định.

Về phía trường ĐH Lương Thế Vinh có: PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Trần Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Trương Đức Huy – Chủ tịch HĐQT cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; BCH Hội sinh viên trường; Trưởng, Phó các phòng ban khoa, cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường và sinh viên các khóa.

Lễ khai giảng cũng được các cơ quan báo chí, truyền hình cũng tới dự và đưa tin như VTV, Truyền hình Nam Định ...

Mở đầu lễ khai giảng là những tiết mục ca nhạc của các nghệ sỹ Đoàn chèo Nam Định và đặc biệt là những tiết mục do chính các bạn sinh viên dàn dựng, biểu diễn.

PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ. Thầy điểm lại những kết quả đã đạt được của nhà trường trong những năm qua và trọng trách cao cả của nhà trường để hoàn thành mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho khu vực đồng bằng châu thổ Nam Sông hồng và cho cả nước. Thầy Hiệu trưởng cũng chúc mừng và cám ơn các tân sinh viên khóa 11 đã chọn trường ĐH Lương Thế Vinh là nơi học tập và rèn luyện.

Kết thúc bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đánh một hồi trống làm lễ chào đón các tân sinh viên khóa 11 của nhà trường bước vào năm học mới.

Nhân dịp lễ khai giảng, Nhà trường cũng đã khen thưởng, tặng học bổng cho các tân sinh viên có điểm xét tuyển cao vào trường và các tân sinh viên nộp hồ sơ sớm nhất. Có 22 tân sinh viên đã được khen thưởng trong dịp này.

 

Một số hình ảnh buổi lễ

Ông Trần Văn Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định

tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Đinh Gia Huấn – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Nam Định, nguyên Chủ tịch HĐQT

tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Tác giả: Thanh SơnCác tin khác:
LIÊN KẾT ĐÀO TẠO