ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐH LƯƠNG THẾ VINH LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2014-2017

Ngày 15/12/2014, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư Tỉnh Đoàn; đ/c Bùi Hoàng Tùng – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định và các đại biểu khách mời từ các đơn vị bạn. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thanh Hải – Phó bí thư Đảng ủy; PGS.TS Lê Trần Lâm – Phó hiệu trưởng và các vị lãnh đạo các Phòng, Khoa, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn trường các khóa cùng 120 đại biểu chính thức được bầu chọn từ Đại hội các Chi Đoàn.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội tiến hành làm việc trong 1 ngày, qua 2 phiên làm việc khẩn trương, tích cực và nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 17 đ/c vào BCH, đ/c Trần Thị Minh Nguyệt được BCH tín nhiệm tiếp tục giữ chức Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Phó bí thư Đảng uỷ

phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

PGS.TS Lê Trần Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Hoàng Tùng – Phó bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ban chấp hành Đoàn trường khoá V ra mắt Đại hội

Đình Trận – Kỳ Phong

Hình ảnh: Các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội