THÔNG BÁO XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LƯƠNG THẾ VINH THÔNG BÁO:

1.     Điều chỉnh thời gian ĐKXT các đợt như sau:

a)     Đợt 2: Từ ngày 26/8 đến hết ngày 7/9/2015

b)    Đợt 3: Từ ngày 11/9 đến hết ngày 21/9/2015

c)     Đợt 4: Từ ngày 25/9 đến hết ngày 15/10/2015

2.     Tiêu chí xét tuyển

a)  Căn cứ tổng điểm 3 môn của lớp 12 tương ứng với tổ hợp xét tuyển trong Đề án tuyển sinh riêng năm 2015 của trường (lớn hơn hoặc bằng 18 điểm đối với hệ đại học; lớn hơn hoặc bằng 16,5 điểm đối với hệ cao đẳng). Chi tiết xem Đề án tuyển sinh riêng của trường trên website của trường ltvu.edu.vn.

b)   Có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 đạt từ 15,0 điểm trở lên (hệ đại học) và từ 12,0 điểm trở lên (hệ cao đẳng) cho tất cả các tổ hợp xét tuyển đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3.

- Miễn phí chỗ ở tại khu KTX cho sinh viên học tại trường trong toàn khoá học (Cử nhân 4 năm, Kỹ sư 4.5 năm).

- Trong thời gian 1 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ, thí sinh làm thủ tục nhập học được tặng 1 tháng học phí (650.000đ – ĐH, 600.000đ – CĐ).

- Ngoài ra, hàng năm nhà trường có các chế độ khen thưởng cho sinh viên xếp loại học tập khá, giỏi, rèn luyện tốt.

Trường Đại học Lương Thế Vinh cam kết với sinh viên khoá 12 nhập học như sau:

1. Trong thời gian học tại trường, sinh viên được hưởng các chế độ ưu đãi theo Quy chế của nhà trường (Miễn phí KTX, học bổng cho sinh viên đạt loại khá, giỏi…)

2. Nhà trường đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp trong khoảng thời gian 6 tháng đối với sinh viên các ngành Thú Y, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

3. Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đối với các ngành Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh cho sinh viên xếp loại học lực từ khá trở lên.

Công việc sinh viên được bố trí phù hợp với chuyên môn nhà trường đã đào tạo, mức lương cơ bản theo mặt bằng chung tại thời điểm ra trường.

Mọi chi tiết về tuyển sinh liên hệ với Bộ phận thu nhận hồ sơ :

ĐT: 0350. 3680.292 hoặc 0350.3680.042.

Bấm vào đây:

CHỦ TỊCH HĐTS