LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

               Ngày 20/11/2015, tại Hội trường B107 trường Đại học Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức lễ Mitting chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có các thầy giáo, cô giáo, các học viên, sinh viên của nhà trường. Đặc biệt buổi lễ còn có sự góp mặt của các nhà giáo đã từng tham gia giảng dạy tại trường và các cựu sinh viên, học viên cao học.

Hiệu trưởng nhà trường PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Hùng thay mặt nhà trường xúc động phát biểu trong buổi lễ. Thầy rất lấy làm tự hào khi các thế hệ sinh viên, học viên nhà trường đã góp công sức, trí tuệ vào nền kinh tế, xã hội cho vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng và cho cả nước. Đặc biệt có những sinh viên, học viên sau khi nhận tấm bằng của nhà trường đã được bổ nhiệm giữ những chức vụ quan trong trong bộ máy nhà nước và các doanh nghiệp lớn.

           Thay mặt sinh viên nhà trường, bạn Nguyễn Xuân Lương – sinh viên K11 tỏ lòng tri ân tới các thầy, các cô đã vượt qua muôn vàn khó khăn hiện tại để đào tạo cho các bạn những kiến thức, kỹ năng của ngành nghề đã chọn. Với mục tiêu: “học để biết, học để làm, học để chung sống và học để hoàn thiện bản thân” các bạn sinh viên, học viên nhà trường sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để có một tương lai tươi sáng và đó cũng là những món quà vô giá để tỏ lòng biết ơn những người thầy đã dạy dỗ mình. 

KỲ PHONG

Một số hình ảnh của buổi lễ:Các tin khác:
LIÊN KẾT ĐÀO TẠO