GIAO LƯU BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tại sân trường Đại học Lương Thế Vinh đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường và sinh viên K11. Đến dự và cổ vũ trận đấu có PGS.TS.Lê Trần Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Trần Quốc Khải – Chủ tịch công đoàn trường.

Buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của cả hai đội. Với tinh thần thể thao, khoẻ để dạy tốt, học tốt cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Qua 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật của cả 2 đội, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

Trận giao lưu giữa 2 đội kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội Sinh viên K11, trận đấu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết tình thầy trò trong Ngày nhà giáo Việt Nam