ĐẠI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LƯƠNG THẾ VINH NHIỆM KỲ 2015-2018

Ngày 20/01/2016, Hội sinh viên trường Đại học Lương Thế Vinh đã tổ chức Đại hội Hội sinh viên nhiệm kỳ 2015 -2018.

Đại hội vinh dự được đón Đ/c Bùi Hoàng Tùng – Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn Nam Định, Đ/c Nguyễn Chí Kiên – Phó ban thường trực ban thanh thiếu niên và trường học, Đ/c Trần Phước Thắng – cán bộ ban tổ chức tỉnh Đoàn, đ/c Nguyễn Thanh Hải – Phó bí thư Đảng uỷ trường Đại học Lương Thế Vinh.

Báo cáo chính trị của Đại hội đã nêu bật tình hình Hội sinh viên trường Đại học Lương Thế Vinh trong giai đoạn 2013-2015. Trong gia đoạn vừa qua, Hội sinh viên Trường đã kết hợp với các tổ chức chính trị xã hội khác trong và ngoài trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như các buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật, 06 bài học chính trị, toạ đàm về an toàn giao thông, tổ chức tuyên truyền giáo dục cho HSSV về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam; phổ biến đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy định của nhà trường, truyền thống và hoạt động của Đoàn trường, công tác tình nguyện … Qua các hoạt động của Hội, sinh viên đã có những sân chơi bổ ích giúp cho việc học tập và rèn luyện, có thể tự thể hiện ước mơ, trình bày quan điểm cũng như các ý kiến đóng góp xây dựng tổ chức Hội thiết thực, bám sát nhu cầu của sinh viên và tình hình thực tiễn nhà trường.

Báo cáo chính trị của Đại hội cũng nêu cụ thể 3 mục tiêu của Hội sinh viên trong nhiệm kỳ tới, đó là:

- Xây dựng lớp sinh viên thời kỳ mới với các phẩm chất: giàu lòng yêu nước, yêu CNXH, tự cường dân tộc; sống có văn hoá, lý tưởng vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; có kiến thức chuyên môn, lịch sử, xã hội phong phú, hiểu biết, chấp hành pháp luật.

- Xây dựng Hội sinh viên nhà trường vững mạnh; tập hợp đoàn kết rộng rãi học sinh, sinh viên trong toàn trường.

- Phát huy các đặc trưng của sinh viên: năng động, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, chung sức cùng cộng đồng thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước

Qua 2 phiên làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 9 đồng chí:

1.      Phạm Thái Hiệp – Chủ tịch Hội

1. Phạm Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Hội
  2. Nguyễn Văn Phương
  3. Trần Đức Cường
  4. Phạm Văn Đảm
  5. TRịnh Xuân Đạt
  6. Vi Thị Mai Phương
  7. Nguyễn Tuấn Dương
  8. Sung Văn Chứ

Một số hình ảnh của Đại hội: