DU XUÂN LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG

                   Đầu năm việc đi lễ, hành hương về với những di tích đã trở thành nét văn hóa riêng của người dân Việt Nam nói chung. Thiết thực chăm lo đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, Công đoàn trường đại học Lương Thế Vinh đã tổ chức du xuân, đi lễ tại Chù Hương vào ngày 5/3/2016 (tức ngày 27 tháng giêng ÂL).

          Lễ hội Chù Hương hàng năm khai hội từ mùng 6 tháng Giêng và kéo dài đến hết tháng Ba âm lịch, lễ hội chùa Hương là lễ hội lớn nhất và diễn ra dài nhất trong năm, được tổ chức tại khu danh thắng Hương Sơn, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là một danh lam tập hợp nhiều động, nhiều chùa trong một tổng thể cấu trúc kết hợp vừa thiên nhiên, vừa nhân tạo bao gồm núi, đồi, hang, động, suối rừng, chùa tháp...

          Đặc biệt, đoàn đi lễ du xuân năm nay được các anh/ chị học viên lớp Cao học ngành Quản trị kinh doanh nhà trường hiện đang công tác tại Huyện Mỹ Đức và Ban quản lý lễ hội Chù Hương đón tiếp. Xin cảm ơn các anh/chị đã góp phần làm cho chuyến đi của đoàn thêm ý nghĩa, gắn kết thêm tình thầy trò trong mùa xuân mới.

Một số hình ảnh của đoàn trong buổi du xuân:

KỲ PHONGCác tin khác:
LIÊN KẾT ĐÀO TẠO