HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG VÀ THÀNH VIÊN HĐQT NHÀ TRƯỜNG

Ngày 12/4/2016 tại hội trường B107 trường Đại học Lương Thế Vinh đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận hiệu trưởng và các thành viên HĐQT nhà trường.

Thay mặt UBND tỉnh Nam Định tới dự Hội nghị có ông Trần Quý Phong – Phó GĐ Sở Nội vụ; ông Ngô Vĩ Nông – Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Ngọc Hiển – Trưởng phòng GDCN-GDTX Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về phía nhà trường có ông Trương Đức Huy – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Văn Hùng – PGS.TS.NGƯT, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng; ông Lê Trần Lâm – PGS.TS, Phó Hiệu trưởng; các ông thành viên HĐQT; các ông/bà BCH Đảng uỷ; BCH Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCSHCM; các ông/bà Trưởng – Phó các phòng – khoa – viện – trung tâm và cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã công bố quyết định thôi công nhận Hiệu trưởng đối với PGS.TS.NGƯT.Nguyễn Văn Hùng, thôi công nhận thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Văn Hùng, ông Nguyễn Thế Khanh; công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng đối với PGS.TS.Lê Trần Lâm, công nhận thành viên HĐQT đối với PGS.TS.Lê Trần Lâm, ThS.Trần Quốc Khải, ThS.Hoàng Văn Hằng.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt UBND tỉnh Nam Định, ông Trần Quế Phong – Phó GĐ Sở Nội vụ ghi nhận những đóng góp to lớn của cá nhân PGS.TS.Nguyễn Văn Hùng trong thời gian vừa qua đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh Nam Định nói riêng và cả nước nói chung. Ông gửi lời chúc mừng PGS.TS.Lê Trần Lâm vừa được Bộ GD&ĐT công nhận chức vụ Hiệu trưởng nhà trường, hy vọng Hiệu trưởng mới sẽ gánh vác trọng trách xây dựng và phát triển nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

PSG.TS.Lê Trần Lâm cảm ơn sự tin tưởng của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Nam Định, tập thể HĐQT nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Ông hứa sẽ cố gắng nỗ lực cùng nhà trường vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay, đưa nhà trường phát triển đi lên.

Quyết định công nhận Hiệu trưởng và sự bổ sung thành viên HĐQT đúng thời điểm này sẽ là một sự thay đổi lớn về bộ máy nhân sự của nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tạo những bước đột phá trong các mặt hoạt động, đáp ứng sự tin tưởng của nhân dân tỉnh Nam Định nói riêng và xã hội nói chung với chất lượng đào tạo của nhà trường.