CHÚC MỪNG CÁC TÂN THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH KHOÁ 2

               Sáng ngày 28/5/2016, tại Hội trường B107 trường Đại học Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức “Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khoá 2” cho 111 tân Thạc sĩ.

          Đến dự buổi lễ có Ông Cao Xuân Hùng – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định; ông Đinh Gia Huấn - Chủ tịch hội Khuyến học tỉnh Nam Định; ông Trương Đức Huy – chủ tịch HĐQT nhà trường và một số lãnh đạo sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS.Lê Trần Lâm –Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các tân Thạc sĩ. Thầy hi vọng rằng những kiến thức đã được trang bị trong suốt khoá học tại Trường sẽ giúp cho các tân Thạc sĩ có những đóng góp tốt hơn trong đơn vị công tác của mình, là cơ sở để tiếp tục học tập nghiên cứu ở những bậc cao hơn. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của xã hội, làm xứng danh những tấm bằng do trường Đại học Lương Thế Vinh cấp.

         

         Thay mặt các giảng viên giảng dạy cho lớp Cao học Quản trị kinh doanh, GS.TS.Phạm Quang Phan đã gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ. Giáo sư nhấn mạnh: Với chương trình đào tạo bao gồm 45 tín chỉ, đội ngũ giảng dạy cơ hữu là các GS, TS đầu ngành, có chuyên môn cao, cơ sở vật chất tốt và đội ngũ quản lý lớp học sát sao, các tân Thạc sĩ có quyền tự hào về tấm bằng Thạc sĩ của trường Đại học Lương Thế Vinh cấp, nó không hề thua kém các trường đại học danh tiếng trong cả nước. Để có được tấm bằng ngày hôm nay, các tân thạc sĩ đã phải rất nỗ lực trong việc sắp xếp thời gian, làm chủ kiến thức... Đi suốt khoá học, bản thân các học viên không chỉ nắm vững kiến thức nền tảng, phát huy sự sáng tạo mà còn rèn luyện được sự quyết tâm, kiên trì theo đuổi đến cùng.

 

Đại diện cho các tân Thạc sĩ về nhận bằng tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Đào Mạnh Hùng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo giảng dạy và hướng dẫn, các đơn vị trong và ngoài trường, gia đình, bạn bè đã quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để có thể hoàn thành tốt chương trình đào tạo và hy vọng rằng, tấm bằng thạc sĩ sẽ là chìa khóa để tiếp tục một quá trình học tập, khám phá kho tàng kiến thức mới, tiếp tục hoàn thiện bản thân, có những đóng góp có ý nghĩa cho xã hội và là tấm gương cho con cháu noi theo.

         Xin chúc mừng các tân Thạc sĩ. Hi vọng rằng những tấm bằng danh giá ấy sẽ như một lời động viên để các tân tân Thạc sĩ tiếp tục thể hiện được năng lực, kinh nghiệm của mình ở cương vị mới, xứng đáng với sự công nhận và niềm tin của Nhà trường.

Buổi lễ trao bằng thạc sĩ chính là dịp biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực học tập của các học viên Cao học để có thể hoàn thành tốt chương trình đào tạo trong thời gian vừa qua, khẳng định sự phát triển liên tục của trường Đại học Lương Thế Vinh trên vùng đất học.

KỲ PHONG

Một số hình ảnh buổi lễ:

 Các tin khác:
LIÊN KẾT ĐÀO TẠO