ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA SỐ 14 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Từ ngày 30/6 đến ngày 4/7/2016, trường Đại học Lương Thế Vinh là điểm thi số 14 thuộc cụm thi số 31 của kỳ thi THPT quốc gia do trường ĐH Công nghiệp Hà Nội chủ trì. Đây là một kì thi quan trọng để xét tốt nghiệp và lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học.

Trường ĐH Lương Thế Vinh đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ phục vụ kì thi… đảm bảo an toàn cho thí sinh trong suốt quá trình làm bài. Bên cạnh đó, đội sinh viên tình nguyện cũng được nhà trường huy động tiếp sức mùa thi, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham dự kì thi.

Các bậc phụ huynh và học sinh tham dự kỳ thi, được đón tiếp và được giải đáp về những thắc mắc xung quanh kỳ thi và được tư vấn về cách lựa chọn ngành nghề, trường sau khi có kết quả thi

Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Đông đảo phụ huynh cũng tán thành cách làm năm nay của Bộ GD-ĐT, việc thí sinh được dự thi ở ngay địa phương và được đón tiếp chu đáo đã giảm bớt chi phí, vất vả cho cả thí sinh và phụ huynh.