LTVU Tổ chức buổi gặp mặt các Giáo sư trực tiếp chỉ đạo giảng dạy đào tạo Thạc sĩ

Hôm nay 31/05/2012, Trường ĐH Lương Thế Vinh tổ chức buổi gặp mặt với các Giáo sư, Phó giáo sư trực tiếp chỉ đạo, giảng dạy đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Các giải pháp đổi mới nội dung chương trình, phương pháp dạy và học đã được thảo luận nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Sau 8 năm thành lập, năm 2011 các cơ quan chức năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo sau khi thẩm định:

- Về chất lượng đào tạo những năm qua;

- Về đội ngũ thầy, cô giáo (số lượng, chất lượng);

- Về cơ sở vật chất;

- Về nội dung, chương trình đào tạo.

Những tiêu chí trên được Hội đồng cấp Bộ xem xét phê duyệt.

Bộ quyết định cho phép ĐH Lương Thế Vinh được đào tạo Thạc sĩ từ năm 2012.

Buổi gặp mặt đã đưa ra các giải pháp đổi mới nội dung chương trình, phương pháp dạy và học đã được thảo luận nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Lương Thế Vinh.

Tham dự:

1.    GS.TS Nguyễn Đình Phan

2.    GS.TS Đàm Văn Nhuệ

3.    GS.TS Phạm Quang Phan

4.    PGS.TS Nguyễn Như Bình

5.    PGS.TS Phan Kim Chiến

6.    PGS.TS Đinh Thị Bích Quyên

7.    PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc

8.    PGS.TS Nguyễn Văn Tâm

Lãnh đạo Trường bao gồm:

1.     GS.TSKH.NGND Hiệu trưởng - Hoàng Trọng Yêm

2.     GS.TS.NGND Phó Hiệu trưởng - Đặng Thế Huy

3.     PGS.TS.NGƯT Phó Hiệu trưởng – Trần Hữu Đà

4.     Ths Phó Hiệu trưởng – Nguyễn Văn Xuyên

5.     PGS.TS Trưởng khoa Kinh tế - Nguyễn Thị Lời

6.     Ths Trưởng khoa Ngoại Ngữ - Nguyễn Thành Trung

Và các trưởng, phó phòng, khoa của Trường.

Sau 3 giờ trao đổi, cuộc gặp mặt kết thúc tốt đẹp.

Trường ĐH Lương Thế Vinh đã tiếp nhận những ý kiến bổ ích của các Giáo sư, Phó giáo sư.

Nhà trường quy tụ được đội ngũ Thầy cô có trí tuệ cao, dày dạn kinh nghiệm, đã qua 30 ¸ 40 năm giảng dạy, đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ. Có đội ngũ Thầy cô có học hàm, học vị cao, có kinh nghiệm, có nhiệt huyết trong đào tạo thế hệ trẻ. Trường ĐH Lương Thế Vinh có điều kiện đào tạo nguồn nhân lực trí tuệ cao cho Nam Định và các tỉnh Nam sông Hồng.