Thông báo về việc thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới

Ngày: 27/10/2021

V/v thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19

trong tình hình mới.

Kính gửi: Các đơn vị trong toàn trường Đại học Lương Thế Vinh.

Căn cứ các văn bản của các cơ quan Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh COVID-19;

Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh  trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và tại thành phố Nam Định nói riêng;

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tới toàn thể các đơn vị, cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động, sinh viên, học viên thuộc trường Đại học Lương Thế Vinh một số nội dung sau:

1. Toàn Trường thực hiện nghiêm túc Thông điệp 5K của Bộ Y tế: "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" tại trụ sở làm việc cũng như ngoài xã hội để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

2. Khi bản thân hoặc người trong gia đình có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của Y tế tỉnh Nam Định 0393.135.113 - 0858.789.881 để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn cho bảnthân và cộng đồng. Báo ngay cho Nhà trường và chủ động thực hiện cách lý theo qui định.

3. Hạn chế tập trung, giao lưu đông người trên đường đi từ Nhà đến Trường và ngược lại.

4. Để đảm bảo duy trì ổn định mọi nhiệm vụ của Nhà trường, yêu cầu mọi cá nhân duy trì Zalo cá nhân, Email nội bộ để nắm bắt kịp thời công tác điều hành, cũng như chế độ thời gian làm việc theo quy định. Nhà trường khuyến khích các đơn vị khoán việc cho cá nhân làm việc theo hình thức trực tuyến.

5. Tổ Bảo vệ tiếp tục duy trì thực hiện việc khai báo y tế theo qui định.

6. Phân công thường trực lãnh đạo trong các ngày làm việc như sau:

Thứ/tuần  Họ và tên             Chức danh/ chức vụ      Số điện thoại

2                Nguyễn Gia Tín    Phó Hiệu trưởng             0912.849.967

3                Trần Bình Thành  TP. NCKH - ĐBCL         0912.093.667

4                Mai Quốc Chánh  Hiệu trưởng                     0913.380.702

5                Nguyễn Gia Tín    Phó Hiệu trưởng             0912.849.967

6                Mai Quốc Chánh  Hiệu trưởng                     0913.380.702

Trên đây là một số nội dung trọng tâm trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Nhà trường yêu cầu các Trưởng đơn vị thuộc Trường có trách nhiệm phổ biến, tuyên truyền, giáo dục cùng các cá nhân có liên quan thực hiện nghiêm Thông báo này./.