Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2023

Ngày: 26/08/2023

Căn cứ theo quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày lễ lớn trong năm 2023, Trường Đại Lương Thế Vinh (DTV) thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09 đến toàn thế cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường như sau:

Đối với tất các cán bộ, giảng viên, nhân viên HĐLĐ:

• Nghĩ Lễ Quốc khánh 02/9/2023 được nghỉ 2 ngày: Ngày thứ sáu 01/9 và thứ bảy 02/9/2023;
  • Nếu cá nhân muốn nghỉ dài hơn thì được đăng ký đi làm bù trước hoặc sau dịp Lễ (không quá 02 ngày và phải được sự đồng ý của lãnh đạo trực tiếp, nếu dài hơn phải có ý kiến của Hiệu trưởng).

Ban giám hiệu, Ban quản lý dự án

• Có trách nhiệm phân công trực Lễ theo quy định;
  • Thường xuyên kiểm tra an ninh trật tự trong trường, theo dõi các hoạt động của các đơn vị thi công (nếu họ có kế hoạch làm trong thời gian trên);
  • Đôn đốc các đơn vị dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc của mình và Nhà trường trước kỳ nghỉ. Tắt điện tất cả các máy móc thiết bị, khóa các cửa ra vào Nhà trường tránh mất cắp hoặc gây cháy nổ. Nếu ai vi phạm làm hư hại thiết bị Nhà trường sẽ phải đền bù và chịu kỷ luật theo quy định của Nhà trường.
  • Đôn đốc các đơn vị Bảo vệ, thi công có trách nhiệm bố trí đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối trong các ngày nghỉ lễ.

đ

DTV tiếp đón, hỗ trợ phụ huynh, thí sinh xuyên suốt thời gian nghỉ lễ

Nhằm đảm bảo tiến trình nhập học của thí sinh không bị gián đoạn, Trường Đại học Lương Thế Vinh vẫn đón tiếp, tư vấn cho phụ huynh và thí sinh đến thực hiện thủ tục nhập học cũng như tham quan môi trường học tập của trường trong dịp nghỉ lễ này.

Theo đó, từ ngày 1/9 đến ngày 2/9, phụ huynh và thí sinh có thể đến Đại học Lương Thế Vinh theo khung thời gian từ 7g300 đến 17g00.

Ngoài hình thức hỗ trợ trực tiếp ngay tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Ban tư vấn còn giải đáp thắc mắc thông qua các kênh tư vấn trực tuyến, hotline. Các thông tin nóng liên quan đến vấn đề tuyển sinh sẽ được cập nhật trên trang web, fanpage của Nhà trường.

1. Hotline: 03.8295.8259 – 03.5982.5982

2. E-mail: truongdaihocluongthevinh@gmail.com

3. Kênh tư vấn trực tuyến: https://ultv.edu.vn/dang-ky/

4. Fanpage DTV: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/

5. Zalo OA: 03.8259.8259

Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) chúc quý thầy cô có những ngày lễ vui vẻ, an toàn và chuẩn bị cho năm học mới với những kế hoạch học tập, hoạt động phong trào sôi nổi.