Lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Ngày 19/4/2016, Chi bộ khoa Xây dựng và công nghệ trường Đại học Lương Thế Vinh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Ngô Bá Hạnh.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tới dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ; Đ/c Trần Quốc Khải – Đảng uỷ viên, Chủ tịch công đoàn trường; ông Đỗ Văn Bình – Trưởng khoa Xây dựng và công nghệ. Đồng chí Hoàng Văn Hằng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đ/c đảng viên mới Ngô Bá Hạnh, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Thị Thuần đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt Đảng uỷ nhà trường đ/c Nguyễn Thanh Hải chúc mừng đ/c đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN, đồng thời mong muốn đ/c tiếp tục phấn đấu và rèn luyện hơn nữa từ đạo đức, tác phong, lối sống đến công việc chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong năm học tới

19/04/2016